Thứ Hai, 27 tháng 2, 2017

Xe nâng hàng Toyota 7FD50 giá ưu đãi nhất VN

Hãng sản xuất: Toyota
Model: 7FD50
Năm : 2008
2 stage mast
Sức nâng: 5 tấn
Nhiên liệu: Diesel
Số giờ hoạt: 3000 giờ
Nhập khẩu trực tiếp từ Singapore
Thời gian giao hàng: 25- 30 ngày
Xe & động cơ hoạt đông tốt.
Xe nâng hàng Toyota 7FD50 là một trong những dòng xe nâng có model mới nhất của Toyota. Tiếp nối những thành công mà Toyota mang lại, dòng xe nâng hàng này được lắp ráp và nhập khẩu tại Singapore.
Được thiết kế hệ thống thủy lực thông minh, người vận hành có thể dễ dàng nhìn thấy trong khi điều khiển.
Dễ dàng lên xướng từ cả hai bên, có sàn chống trượt rất chắc chắn, chỗ để chân được thiết kế rộng rãi.
Hệ thống chỗ ngồi của Toyota 7FD50 rất thoải mái, lần đầu tiên trong các dòng xe nâng hàng chỗ ngồi dành cho người vận hành được thiết kế có thể điều chỉnh thắt lưng điều khiển vị trí ngồi tạo nên sự thoải mái đến mức tối ưu nhất.
Trang bị động cơ truyền tải giảm tiếng ồn nhưng rất dễ bảo dưỡng. Người vận hành có thể tùy chỉnh kiểm soát tốc độ làm tăng tính an toàn khi vận hành.
Tại Việt Nam, các nhà đầu tư và doanh nghiệp đã nồng nhiệt đón chào sự ra đời của xe nâng hàng Toyota 7FD50, với sự ổn định trong vận hành với giá cả hợp lý, nhiều khách hàng đã lựa chọn dòng xe này và đánh giá rất cao về sự hợp lý cho lựa chọn của mình và tin tưởng, đặt niềm tin khi mua hàng tại Công ty Cổ phần Phát triển Máy xây dựng VINACOMA.
VINACOMA cam kết cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng cao, đa dạng trong nghành máy xây dựng. Giá cả hợp lý, đặc biệt là có những chính sách đãi ngộ tốt cho những khách hàng lớn, tiềm năng và có nhu cầu với số lượng lớn. Đội ngũ nhân viên của công ty chíng tôi được đào tạo bài bản trong môi trường kinh doanh, chăm sóc dịch vụ khách hàng, quý khách có thể cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình và cởi mở của đội ngũ nhân viên VINACOMA, đem lại cho Quý khách hàng cảm giác yên tâm, tin tưởng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi.0 nhận xét:

Đăng nhận xét